TIN TỨC

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp các nhà đầu tư nước ngoài đến chúc Tết

30/01/2013 00:00

Sáng 30.1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Tùng và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hữu Lộc đã tiếp ông Toshimizu Okada, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn (QPFL) đến thăm và chúc Tết.

- Sáng 30.1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Tùng và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hữu Lộc đã tiếp ông Toshimizu Okada, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn (QPFL) đến thăm và chúc Tết.

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, thay mặt QPFL, Tổng Giám đốc Công ty - ông Toshimizu Okada chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh một năm mới hạnh phúc, thắng lợi; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.

Theo ông Toshimizu Okada, đến nay, QPFL đã trồng được hơn 10.000 ha rừng nguyên liệu giấy trên địa bàn tỉnh, mỗi năm khai thác và trồng mới khoảng 2.000 ha. Hiện số gỗ khai thác được một phần cung cấp cho các nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu trên địa bàn tỉnh, một phần băm dăm xuất khẩu sang thị trường Nhật.

Tại buổi tiếp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã chúc mừng những kết quả đã đạt được của QPFL và mong muốn, trong thời gian đến, QPFL tiếp tục mở rộng đầu tư sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, nhằm giải quyết tốt nguồn nguyên liệu giấy và gỗ rừng trồng trong tỉnh.

* Cũng trong ngày 30.1, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp ông Panavit, kỹ sư cao cấp phụ trách dự án Khu liên hợp lọc hóa dầu của Tập đoàn Dầu khí Thái Lan dự kiến đầu tư tại Khu kinh tế Nhơn Hội.

Tại buổi gặp mặt, ông Panavit chúc Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo tỉnh một năm mới hạnh phúc, thắng lợi; đồng thời bày tỏ mong muốn được đầu tư xây dựng Khu liên hợp lọc hóa dầu tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Ông Panavit cũng đã thông báo đến Phó Chủ tịch UBND tỉnh những công việc mà phía nhà đầu tư đang xúc tiến để sớm hoàn thiện báo cáo tiền khả thi của dự án trình chính phủ hai nước.

Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chúc ông Panavit và các thành viên trong đoàn công tác của nhà đầu tư Thái Lan một năm mới hạnh phúc, thành công. Đồng thời, thông báo đến nhà đầu tư Thái Lan, trong chuyến công tác vừa qua của Bộ Công Thương tại Bình Định, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng rất quan tâm đến dự án Khu liên hợp lọc hóa dầu của Tập đoàn Dầu khí Thái Lan dự kiến đầu tư tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Bộ trưởng cũng đã đồng ý cho thành lập tổ công tác, với sự tham gia của Bộ Công Thương và các sở, ngành của tỉnh để xúc tiến nhanh dự án này.

Nguồn: www.baobinhdinh.com.vn

TIN KHÁC:

Bình Định sẽ có thêm khu đô thị đẳng cấp quốc tế   03/05/2017

Thêm 2 dự án du lịch được nghiên cứu đầu tư   03/05/2017

Tập đoàn CJ triển khai chuỗi dự án tại Bình Định   22/02/2017

Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam khảo sát bối cảnh thực hiện phim Tuổi thanh xuân phần 3 tại Bình Định   22/02/2017

Cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án FDI đầu tiên trong năm 2017   07/02/2017

Sẵn sàng cho ngày Hội người Bình Định – Xuân Đinh Dậu 2017 tại TP. Hồ Chí Minh   19/01/2017

Thủ tướng chính phủ quyết định bổ sung Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex vào Khu kinh tế Nhơn Hội   19/01/2017

Công tác mời gọi đầu tư từ Nhật Bản đã dần có kết quả rõ nét   21/09/2016

Mô hình trồng rau sạch thử nghiệm theo công nghệ Nhật tại Bình Định   20/09/2016

Hấp dẫn nhà đầu tư từ suối Tiên huyền thoại   09/06/2016

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Hà My
Địa chỉ: Tổ 20B, KV2, P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0914 124 977
E-Mail: chaohang@vnn.vn
Thiết kế bởi Hamytech
Top